Viết cv english như thế nào để được nhận việc

2050 Lượt xem


Nếu bạn đang gửi đơn trực tiếp đến một chủ nhân tiềm năng, bạn nên viết một lá cv một trang để đi cùng với CV english của bạn. CV xin việc có thể được đánh máy tốt hơn nếu quý vị nộp đơn cho một công ty lớn hoặc viết gọn gàng bằng tay tốt hơn nếu quý vị tin rằng một lá cv được đánh máy có thể xuất hiện quá chính thức. Bạn có thể tham khảo cách viết cv english của chúng tôi dưới đây.

Viết mở đầu cho cv english

cv english

Nếu bạn biết tên của người đang xử lý đơn xin việc, bạn có thể bắt đầu bức cv english với "Dear Mr Smith" hoặc "Dear Ms Smith" (bạn có thể sử dụng "Dear Mrs Smith" nếu bạn biết cô ấy đã kết hôn; người đó có một tiêu đề bạn nên sử dụng nó, ví dụ "Dear Professor Smith"), và trong trường hợp này bạn nên kết thúc bức cv với "Trân trọng". Nếu bạn không biết tên của người đó, bạn nên bắt đầu bức cv với "Dear Sir" hoặc "Dear Sir / Madam", và kết thúc bức cv với "Yours faithfully".

Nếu bạn đang đăng ký một vị trí tuyển dụng cụ thể, hãy viết công việc bạn đang nộp đơn xin (bao gồm số tham chiếu nếu có) và nơi bạn thấy quảng cáo. Mô tả ngắn gọn lý do tại sao bạn cho rằng bạn phù hợp với công việc; đề cập đến bất kỳ kinh nghiệm làm việc có liên quan hoặc bằng cấp mà bạn có.

Cho biết loại visa bạn có, để người sử dụng lao động tiềm năng biết rằng bạn sẽ có thể làm việc hợp pháp. Bạn có thể muốn đề cập đến mức độ khả năng tiếng Anh của bạn. Giải thích trong cv của bạn cách bạn có thể được liên lạc. Nếu bạn định thay đổi chỗ ở, bạn nên yêu cầu được liên lạc trên điện thoại di động hoặc qua e-mail. Nếu bạn cung cấp số điện thoại cho gia đình chủ nhà, bạn nên yêu cầu họ cho phép trước và bạn nên kiểm tra xem họ có máy trả lời hay không.

>>> Để DOWNLOAD những mẫu CV english và những mẫu CV xin việc chuẩn theo 5 thứ tiếng bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ trang web CV Xin việc 365 NGAY LẬP TỨC! Lúc này bạn có thể Có ngay chiếc áo lộng lẫy nhất cho CV của bạn rồi đó!

Mẫu cv tiếng anh

NGUYEN VAN B

52 Orchard Street, London W2 3BT

Telephone: 020-7654 3210; Mobile: 07960 999999; E-mail: [email protected]

Employment

1999-2001  Natural Group, Ha Noi, Viet Nam

A manufacturer and retailer of natural foods and supplements in Viet Nam

Sales Assistant

  • Advised the main shop's customers about organic and health foods
  • Developed new business in smaller satellite stores, explaining the benefits of supplements and organic food to potential new customers
  • Increased sales at both the main and the satellite shops. The extra profits were used to expand the business by establishing a new shop

1997-1999 Sony Corporation, Ha Noi, Viet Nam

A Viet Namese conglomerate which develops and manufactures consumer and industrial electronic equipment world-wide

Administration Assistant, General Affairs Department

  • Examined incoming mail and redirected this to the appropriate division
  • Translated foreign letters (written in English) into Viet Namese

Customs Clearance Officer, Import Division, Sony Air Cargo

  • Completed reports (e.g. bills of entry) to facilitate the import of goods from abroad
  • Dealt with customs enquiries and procedures

Education

Sep 2001 -  Britannia School of English, London

English language school; passed Cambridge First Certificate exam in June 2002        

1993-1997  Meikai University, Chiba, Viet Nam

Degree in International Relations

Other Skills

Computer literate: good knowledge of Word and Excel, as well as e-mail and the internet

Fluent in Viet Namese; practical knowledge of English and Korean

Personal Details

Date of Birth        6 January 1975

Nationality Viet Namese

Gender        Female

Work status         Student visa

Interests     

Studying English, visiting museums, playing golf

>>> Tìm kiếm cơ hội tham gia việc làm kế toán kiểm toán tại Cần Thơ tại đây!

Lưu ý khi gửi cv english

cv english

Kiểm tra CV của bạn và bao gồm cv một cách cẩn thận trước khi bạn gửi chúng. Sử dụng trình kiểm tra chính tả trên máy tính (đặt ngôn ngữ thành tiếng Anh Anh thay vì tiếng Anh Mỹ).

Yêu cầu một người nói tiếng Anh bản địa để kiểm tra những gì bạn đã viết, và yêu cầu người này cho bất kỳ ý kiến ​​họ có thể có. Nếu gửi đơn đăng ký của bạn qua đường bưu điện, hãy gửi đơn đăng ký bằng lớp học đầu tiên thay vì theo lớp thứ hai (nó cho thấy bạn quan tâm đến việc nhận được công việc). Nếu bạn gửi một cv english bằng e-mail, điện thoại để chắc chắn rằng nó đã đến, hoặc gửi một ứng dụng trong bài viết là tốt.  Ngoài ra, bạn có thể tự tay nộp đơn; nếu có, hãy sử dụng cơ hội này để tìm hiểu thêm về công ty và hỏi khi nào bạn có thể mong đợi được nghe từ họ.

>>> Gửi CV tiếng anh qua trang tìm việc làm tốt nhất để tìm được việc làm tốt nhất.

Nếu bạn chưa nhận được thông tin từ công ty hai tuần sau khi bạn gửi đơn đăng ký (hoặc trước ngày đóng đơn, nếu có), hãy gọi điện thoại cho công ty để kiểm tra xem đơn xin việc của bạn đã được nhận chưa và chưa có vấn đề liên hệ với bạn. Nó là trường hợp mà mọi người được mời phỏng vấn chỉ cho một số ít các công việc mà họ áp dụng. Cố gắng không cảm thấy chán nản nếu phải mất một thời gian dài mới có được việc làm. Nếu bạn bị từ chối bởi một công ty, hãy yêu cầu họ cung cấp cho bạn một số nhận xét để bạn có thể cải thiện chất lượng của các ứng dụng sau này.