Tài khoản Mobifone Portal – Cách đăng ký và sử dụng

2232 Lượt xem


Đăng ký tài khoản Mobifone Portal giúp cho người dùng chủ động quản lý thuê bao với đầy đủ các chức năng qua kênh online tiện ích, miễn phí và dễ sử dụng hơn. Thông tin về tài khoản Mobifone Portal với cách đăng ký và sử dụng để thực hiện cho thuê bao của mình.

Đăng ký tài khoản Mobifone Portal giúp cho người dùng chủ động quản lý thuê bao với đầy đủ các chức năng qua kênh online tiện ích, miễn phí và dễ sử dụng hơn. Thông tin về tài khoản Mobifone Portal với cách đăng ký và sử dụng để thực hiện cho thuê bao của mình.

Tài khoản Mobifone Portal của thuê bao giúp bạn có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi, cập nhật giá các gói khuyến mãi, hủy dịch vụ, nạp tiền điện thoại… Có rất nhiều tiện ích mà bạn có thể nhận được khi sở hữu loại tài khoản này nếu là người thường xuyên truy cập mạng mỗi ngày.

Đăng ký tài khoản Mobifone Portal

Bạn có thể đăng ký tài khoản Mobifone Portal qua website mà không phải tới cửa hàng hay gửi tin nhắn sm nhanh chóng, đơn giản.

Điểm danh các lợi ích của tài khoản Mobifone Portal đem lại cho người dùng

Tài khoản Mobifone Portal đem lại cho bạn những lợi ích thiết thực sau trong quá trình sử dụng:

  • Giúp thuê bao cập nhật thông tin đầy đủ các dịch vụ mới nhất từ nhà mạng để có thể đăng ký sử dụng với tiện ích hấp dẫn.
  • Giúp thuê bao dễ dàng tra cứu các dịch vụ tính phí đang đăng ký sử dụng trên thuê bao khiến bạn bị trừ tiền trong tài khoản để hủy để không bị trừ cước phí ngoài mong muốn với những dịch vụ mà mình không dùng tới.
  • Giúp thuê bao dễ dàng tra cứu lịch sử cuộc gọi trong một khoản thời gian chính xác nào đó.
  • Giúp thuê bao quản lý tốt các loại tài khoản khác nhau như tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, tài khoản data.
  • Giúp thuê bao đăng ký thành viên Kết nối dài lâu của Mobifone hay nạp tiền Mobifone online dễ dàng.

Những tiện ích thiết thực này dành cho người dùng đã đem lại cho các thuê bao sử dụng di động của mình hiệu quả hơn, tốt hơn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mobifone Portal nhanh

Chỉ cần có kết nối mạng trên thiết bị đang dùng, bạn truy cập webiste mobifone.vn là có thể đăng ký, sử dụng tài khoản Mobifone Portal dễ dàng, nhanh chóng. Các bước đăng ký tài khoản này như sau:

Bước 1: Từ trên thiết bị có kết nối mạng, bạn truy cập website mobifone.vn >> Chọn Đăng ký

Bước 2: Bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và bấm chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản & Điều kiện sử dụng của website MobiFone”.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn ‘Đăng ký’

Bước 4: Đến đây, trang kích hoạt tài khoản Mobifone Portal sẽ hiện ra và hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS có chưa mã pin về điện thoại của bạn. Lúc này, bạn nhập số điện thoại, mã pin và chọn Gửi. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Mobifone Portal.

Đăng ký tài khoản Mobifone Portal

Để kiểm tra tình trạng thuê bao, các tiện ích dành cho thuê bao, bạn chọn mục My Mobifone là có thể xem đầy đủ, chi tiết.

Trên đây là cách đăng ký và sử dụng tài khoản Mobifone Portal dành cho các thuê bao thực hiện, hưởng những tiện ích dành cho mình.