Nạp tiền Mobifone online không mất phí giao dịch, bạn đã thử chưa?

1262 Lượt xem


Nếu bạn còn lăn tăn khi nạp tiền Mobifone online sẽ mất phí giao dịch thì với hướng dẫn dưới đây, bạn mua thẻ cào Mobifone nhanh chóng mà hoàn toàn không mất phí nhé.

Nếu bạn còn lăn tăn khi nạp tiền Mobifone online sẽ mất phí giao dịch thì với hướng dẫn dưới đây, bạn mua thẻ cào Mobifone nhanh chóng mà hoàn toàn không mất phí nhé.

Thêm nữa, bạn còn nhận được nhiều lợi ích khác như mua thẻ điện thoại giá rẻ hơn dựa trên chiết khấu của nhà mạng, mua thẻ cào nhanh… cụ thể:

nạp tiền Mobifone online

  • Nạp tiền Mobifone online thanh toán bằng tài khoản thành viên trên website bán thẻ uy tín, chiết khấu cao mà bạn chọn sử dụng sẽ hoàn toàn không mất phí giao dịch. Theo đó, bạn có thể mua thẻ cào với số lượng không giới hạn, mua thẻ cào không giới hạn số lần thực hiện giao dịch trong ngày cho phép đáp ứng đủ nhu cầu về thẻ cào mà bạn cần cũng hoàn toàn không mất đồng phí nào.
  • Thẻ cào Mobifone online có mức chiết khấu cao, hấp dẫn để bạn có thể mua với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ. Mức chiết khấu này sẽ áp dụng trên mỗi mệnh giá thẻ cào mà bạn mua, vì vậy, càng mua nhiều thẻ cào, bạn càng được hưởng lợi nhiều. Thậm chí, bạn còn có thể thương lượng về mức chiết khấu nếu mua thẻ với số lượng lớn.
  • Ngoài thẻ cào Mobifone, bạn có thể mua thẻ cào các loại như thẻ điện thoại các mạng khác, thẻ cào game của tất cả các nhà phát hành tại Việt Nam hiện nay với mức chiết khấu hấp dẫn, mua thẻ cào thành công qua vài thao tác.

Nạp tiền Mobifone online ngay tại nhà hay bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào bạn cần chỉ qua điện thoại có kết nối mạng hay thực hiện qua máy tính. Bởi bạn chỉ cần truy cập website bán thẻ, đăng nhập tài khoản của mình là thực hiện mua thẻ cào được ngay.

Các bước thực hiện nạp tiền Mobifone online nhanh chóng

Nạp tiền Mobifone online, bạn thực hiện qua một vài thao tác sau đây:

Bước 1: Truy cập website bán thẻ, đăng ký tài khoản thành viên qua email miễn phí là có thể dùng mua thẻ cào.

Bước 2: Bạn đăng nhập tài khoản, chọn mục bán thẻ ở trên trang và điền các thông tin như mệnh giá, nhà mạng, số lượng và thực hiện.

Bước 3: Thanh toán bằng tài khoản thành viên, bạn sẽ không mất phí giao dịch và nhận mã thẻ cào, số serial trong email do hệ thống gửi về là hoàn tất.

nạp tiền Mobifone online

Trong quá trình mua thẻ, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ khi cần của website kịp thời, nhanh chóng. Với ưu điểm chiết khấu cao, không mất phí giao dịch so với thanh toán bằng tài khoản ngân hàng sẽ giúp bạn luôn có thể nạp tiền Mobifone online với giá rẻ nhất, rẻ hơn cả mua thẻ cào giấy. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ tiện ích này sử dụng trên di động nhé.

Như vậy, nạp tiền Mobifone online không mất phí giao dịch là điều hoàn toàn dễ thực hiện, đơn giản dành cho mọi người dùng di động có thể sử dụng.