Đăng ký gói DK5 Viettel nhận 60 phút gọi chỉ 5k/ngày

4083 Lượt xem


Gói cước DK5 Viettel ưu đãi 60 phút gọi thoại nội mạng sử dụng trong ngày với cước phí chỉ 5.000đ. Đây thật sự là gói cước gọi nội mạng siêu tiết kiệm, tính ra chỉ hết 83đồng/phút.

Gói cước DK5 Viettel ưu đãi 60 phút gọi thoại nội mạng sử dụng trong ngày với cước phí chỉ 5.000đ. Đây thật sự là gói cước gọi nội mạng siêu tiết kiệm, tính ra chỉ hết 83đồng/phút.

Với gói cước này, bạn thoải mái gọi thoại tới thuê bao Viettel khác trò chuyện với người thân, bạn bè trong ngày. Gói cước khuyến mãi gọi nội mạng là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người có nhu cầu gọi thoại không thường xuyên, muốn đăng ký gói gọi trong một thời điểm nào đó với giá ưu đãi.

 gói DK5 Viettel

Thông tin đăng ký gói cước DK5 Viettel 60 phút gọi

 • Để nhận 60 phút gọi nội mạng ưu đãi của gói DK5, bạn soạn tin nhắn đăng ký như sau: DK5 gửi 109 (cước phí: 100đ/sms)
 • Cước phí đăng ký gói cước: 5.000đ/lần đăng ký
 • Ưu đãi khi đăng ký thành công gói cước: 60 phút gọi nội mạng. Ưu đãi không sử dụng hết sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ sau
 • Chu kỳ sử dụng của gói: 24h bắt đầu tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

Đối tượng đăng ký gói cước DK5 Viettel 60 phút gọi

 • Gói cước DK5 Viettel giới hạn đối tượng tham gia. Nhà mạng có quy định đối tượng tham gia là các thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều, nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel.
 • Cách kiểm tra xem thuê bao Viettel của mình có được tham gia đăng ký gói cước hay không, bạn soạn tin nhắn: KM gửi 266

Tham khảo các cú pháp hỗ trợ người dùng sử dụng gói cước DK5 Viettel

 • Thao tác kiểm tra số phút gọi thoại nội mạng còn lại, bạn bấm trên bàn phím: *102# nhấn phím GỌI
 • Kiểm tra số phút gọi thoại còn lại, bạn soạn như sau: KT gửi 170
 • Gói DK5 Viettel có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Nếu bạn muốn sử dụng tiếp sẽ không phải thao tác đăng ký lại.
 • Soạn tin nhắn HD gửi 191 để xem hướng dẫn sử dụng gói cước DK5 Viettel
 • Gọi tổng đài Viettel khi cần hỗ trợ thêm thông tin về gói cước cũng như cách sử dụng.

 gói DK5 Viettel

Cách hủy gói cước DK5 Viettel 60 phút gọi

Khi không còn nhu cầu sử dụng tiếp gói cước hay tắt tính năng gia hạn, bạn soạn tin nhắn hủy gói như sau: HUYFT gửi 109 (miễn phí)

Khi hủy thành công gói cước, tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận như sau: “Quy khach da huy thanh cong tinh nang gia han cua goi DK5”.

Lưu ý: Khi bạn hủy gói thành công để tắt gia hạn, số phút ưu đãi của gói vẫn còn để sử dụng trong 24h. Gọi thoại quá 60 phút ưu đãi, cước phí gọi nội mạng sẽ tính theo quy định thông thường.

Trên đây là những thông tin cần thiết về gói cước DK5 Viettel ưu đãi gọi nội mạng khủng để bạn soạn ngay tin nhắn đăng ký gói cước sử dụng.