Đăng ký gói cước 8NET Mobifone chỉ 1000đ/ngày

1527 Lượt xem


Với các thuê bao di động khi tham gia đăng ký gói cước 8NET Mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi 100Mb data sử dụng trong ngày với mức phí khá rẻ chỉ 1000đ/ngày.

Thông thường khách hàng khi có nhu cầu truy cập internet thường xuyên sẽ lựa chọn đăng ký cho mình một gói cước 3G trọn gói. Nhưng với những khách hàng không sử dụng internet thường xuyên thì lựa chọn gói cước này sẽ khiến bạn lãng phí khá nhiều dung lượng và chi phí. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước 8NET Mobifone với khá nhiều ưu đãi hấp dẫn.

gói cước 8NET Mobifone

Khách hàng có cơ hội sử dụng gói cước 8NET Mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi 60Gb data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet thả ga trong ngày. Hiện đây cũng là một trong những gói cước có giá cực kỳ rẻ được nhà mạng Mobifone triển khai.

Mặc dù gói cước 8NET Mobifone có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhưng không phải thuê bao di động nào cũng biết cách đăng ký gói cước thành công. Để giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình sử dụng gói cước, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Thông tin chi tiết về gói cước 8NET Mobifone

Hiện tại gói cước 8NET Mobifone đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động Mobifone đang sử dụng sim Tám Mobifone đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạn.
  • Cước phí đăng ký: 1000đ/lần.
  • Hạn sử dụng: 1 ngày.

gói cước 8NET Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 8NET Mobifone

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng internet không thường xuyên và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước 8NET Mobifone bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn 8NET gửi 999

Sau khi đăng ký gói cước 8NET Mobifone thành công thuê bao di động chỉ cần tắt thiết bị và khởi động lại di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước 8NET Mobifone: tặng 100MB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet thả ga trong ngày.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước 8NET Mobifone

Sử dụng hết ưu đãi dung lượng từ gói cước 8NET Mobifone nhà mạng sẽ ngắt kết nối và tính phí phát sinh vượt gói là 80đ/10Mb data.

Khi sử dụng ưu đãi gói cước phát sinh lên đến 900MB nhà mạng mới ngắt kết nối để đảm bảo cước phí phát sinh không vượt quá cao trong quá trình sử dụng di động của mình.

Khách hàng có nhu cầu kiểm tra dung lượng ưu đãi từ gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 999.

Sử dụng hết ưu đãi từ gói cước 8NET Mobifone và thuê bao không có nhu cầy sử dụng nữa thì bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY 8NET gửi 999.

Ngoài gói cước 8NET Mobifone các thuê bao di động có nhu cầu sử dụng internet cao hơn thì bạn có thể tham khảo một số gói cước 3G ưu đãi cao hơn trong bảng dưới đây.

Gói cước  

Sms đăng ký 

Cước phí đăng ký

Ưu đãi dung lượng

Cước phát sinh 

Hạn dùng 

HD70

Soạn: DKV  HD70 gửi 9084

70.000đ

2,4 GB

Ngắt kết nối

30 ngày

HD90

Soạn: DKV HD90 gửi 9084

90.000đ

3,5 GB

HD120

Soạn: DKV HD120 gửi 9084

120.000đ

6 GB

HD200

Soạn: DKV HD200 gửi 9084

200.000đ

11 GB

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước 8NET Mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.