Cách mua thẻ cào điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone online chiết khấu cao

1843 Lượt xem


Mua thẻ cào online như thế nào vẫn luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Bởi việc mua thẻ qua mạng thì các thuê bao di động sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian đi lại, công sức và chi phí cho việc mua thẻ cào các mệnh giá của những nhà mạng viễn thông Viettel, Vinaphone, Mobifone hòa mạng trả trước lẫn trả sau.

  • Mua thẻ cào online như thế nào vẫn luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Bởi việc mua thẻ qua mạng thì các thuê bao di động sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian đi lại, công sức và chi phí cho việc mua thẻ cào các mệnh giá của những nhà mạng viễn thông Viettel, Vinaphone, Mobifone hòa mạng trả trước lẫn trả sau.
  • Đối với việc mua the dien thoai online, khi sử dụng quý khách sẽ thấy được những lợi ích rất lớn khi so sánh với việc mua thẻ cào giấy. Bạn không sợ thẻ cào bị rách làm mất mã số, không sợ thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay các rắc rối liên quan khác trong quá trình mua thẻ cào tại cửa hàng, đại lý phân phối thẻ cào.

Hướng dẫn mua thẻ cào online nhận chiết khấu ưu đãi

Hướng dẫn cách mua thẻ cào online chiết khấu cao

Mua mã thẻ điện thoại trực tuyến là cách mua thông minh nhất hiện nay. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí trong quá trình thực hiện giao dịch của mình. 
Khi tiến hành mua the online, quý khách cần phải sở hữu cho mình một thiết bị có kết nối internet như máy tính bảng, điện thoại thông minh, laptop có kết nối mạng wifi hoặc công nghệ 3G/4G với data tốc độ cao. 
Có rất nhiều địa chỉ mua thẻ cào online ra đời cho khách hàng lựa chọn, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín cho bạn gửi gắm niềm tin của mình. Vì có rất nhiều trang web lừa đảo và lừa tiền khách hàng, làm bạn phải lao đao và khổ sở. Hiểu được nỗi niềm đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn trang web Napthe365.com, địa chỉ có đa dạng các mệnh giá thẻ cào cho khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mình.

Thông tin về cách mua card điện thoại bằng thẻ cào

Mỗi nhà mạng di động viễn thông lại có từng cú pháp khác nhau cho cách mua mã thẻ điện thoại của mình, có thể là cách thức nạp tiền cho thuê bao hòa mạng trả trước, thuê bao hòa mạng trả sau. Tựu chung lại là đều mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những giây phút thư giãn, thoải mái trong quá trình nạp thẻ. 
Thẻ cào điện thoại là một sản phẩm thẻ nạp có chức năng chính là nạp tiền cho thuê bao di động trả trước hoặc trả sau. Bạn có thể mua mệnh giá thẻ tại các đại lý phân phối thẻ cào, các quán tạp hóa hay đơn giản là quán nước ven đường. Cách mua mã thẻ cào điện thoại truyền thống này đang được áp dụng vô cùng phổ biến với tất cả khách hàng. Bạn chỉ cần cào lớp tráng bạc lấy mã số thẻ và tiến hành nạp tiền theo cú pháp: 
*100*Mã số thẻ cào#OK
Mặc dù cách nạp tiền này phổ biến là thế, nhưng nó lại có những hạn chế mà bạn không thể khắc phục. Quý khách phải tốn tiền xăng xe cho việc mua ma the cao giấy, nếu không may mắn rất có thể cửa hàng bán thẻ cào đóng cửa hoặc hết mệnh giá thẻ cào bạn cần, bạn phải đi đến một địa điểm khác xa hơn mới mua được. Điều này thật sự gây khó chịu cho người sử dụng, vì nếu bạn là một người bận rộn và có việc quan trọng thì bạn không thể dành tất cả thời gian của mình cho việc chạy đi mua thẻ cào được. 
Ngoài ra, nếu bạn nạp tiền không đúng cú pháp quá 5 lần, bạn sẽ bị khóa quyền nạp thẻ của mình, bạn cần phải gọi cho tổng đài hệ thống nhà mạng để được hỗ trợ xử lý kịp thời. 
Cách mua thẻ cào điện thoại này cũng có những hạn chế nhất định đó là bạn có thể cào quá mạnh tay mã số thẻ cào dẫn đến mất một vài mã số. Nếu nơi vào trường hợp này, bạn cũng có thể gọi điện đến hệ thống nhà mạng mình đang dùng hoặc đến cửa hàng đại lý nhà mạng gần nhất để được đổi và cấp lại thẻ.

Những lợi ích của việc mua thẻ điện thoại trực tuyến

Sau tất cả những trải nghiệm thú vị cũng như hấp dẫn về cách mua thẻ cào, chắc chắc rằng quý khách hàng cũng phải biết được cách mua thẻ cào nào mới là tốt nhất cho chính mình.

Hiện nay, cách mua card điện thoại online đang giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức cũng như thời gian trong quá trình sử dụng. 
Nếu quý khách muốn mua thẻ cào tại trang web Napthe365.com, thì chắc chắn bạn sẽ nhận được cho chính tài khoản ‘dế yêu” của mình ưu đãi chiết khấu vô cùng lớn khi đã đăng ký tài khoản thành viên. 
Thêm nữa, dù tuổi đời của trang web còn rất non trẻ nhưng đã nhận được cảm tình cũng như sự yêu mến tha thiết rất lớn của rất nhiều khách hàng.
Mua the cao truc tuyen tại trang Napthe365.com, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ được bảo mật những thông tin cá nhân của riêng mình một cách tuyệt đối. 
Những thông tin đó như địa chỉ email cá nhân, số điện thoại, tài khoản ngân hàng,...của bạn sẽ được lưu ý tại hệ thống một cách cẩn thận cũng như an toàn nhất. 
Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm được phục vụ nhu cầu mua thẻ cào điện thoại tất cả các ngày trong tuần, bất cứ nơi đâu bạn muốn, không phân biệt ngày nghỉ lễ tết hay thứ 7, chủ nhật. 
Quý khách cũng không phải lo lắng là dù trong những ngày có khuyến mãi giá trị thẻ nạp, mà bạn bận nhiều việc có quên dù lúc đó đã 11h đêm thì cũng không phải chờ dịp khác mới nhận được khuyến mãi nạp thẻ. Chắc chắc cách mua thẻ trực tuyến sẽ giúp bạn nâng cao tài khoản “dế yêu” thành công, đơn giản và dễ dàng. 
Chúc quý khách hàng mua thẻ cào online thành công. Trân trọng cảm ơn!